0818961881

TỦ NHỰA 3 CÁNH LÙA – TỦ NHỰA CÁNH LÙA HÀ NỘI

TỦ NHỰA 3 CÁNH LÙA – TỦ NHỰA CÁNH LÙA HÀ NỘI
1. Tủ nhựa quần áo cánh lùa là gì?
Đúng như tên gọi của nó đây là mẫu tủ nhựa quần áo thiết kế có dạng cánh tủ lùa trái ngược với kiểu tủ mở truyền thống hoàn toàn. Mục đích sử dụng của loại tủ này cũng được để đựng quần áo.
Tuy nhiên khác biệt với tủ truyền thống phải mở toàn bộ cánh cửa thì mới có thể lấy quần áo còn đối với tủ nhựa quần áo cánh trượt bạn chỉ cần gạt sang phải hoặc trái là có thể mở tủ. Mẫu tủ lùa hoạt động linh hoạt nên vừa giúp tiết kiệm không gian diện tích sử dụng vừa an toàn cho người sử dụng nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.
Những mẫu tủ nhựa quần áo cánh lùa thông thường hiện nay là kiểu tủ nhựa 2 cánh lùa, tủ nhựa 3 cánh lùa, tủ nhựa 4 cánh lùa hoặc tủ nhựa cánh lùa kết hợp cánh mở. Các mẫu tủ này sẽ được làm từ được làm từ các chất liệu khác nhau như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhôm, nhựa…Tuy nhiên về thiết kế và kiểu dáng thì tủ nhựa quần áo cánh lùa sẽ có trọng lượng nhẹ hơn tủ gỗ

TỦ NHỰA 3 CÁNH LÙA – TỦ NHỰA CÁNH LÙA HÀ NỘI

Những phụ kiện tủ nhựa quần áo cao cấp giúp tiết kiệm không gian, treo đồ nhiều hơn dành cho tủ nhựa quần áo cánh lùa

2. Cấu tạo của tủ quần áo nhựa cánh lùa
Mẫu tủ nhựa quần áo thiết kế bao gồm các cánh cửa tủ làm bằng nhựa được gắn cùng khung tủ qua hệ thống thanh ray trượt tại 2 đầu của tủ. Chính vì vậy mà quý khách hàng có thể kéo sang phải hay sang trái tùy ý.

Thiết kế ray trượt của tủ nhựa quần áo cánh lùa chính là một dãy bao gồm 2 đường ray nhỏ với thiết kế để cho rãnh trượt hoặc bánh xe của 2 cánh cửa tủ quần áo có thể đóng lại hay mở ra một cách dễ dàng.
Chính vì thế khi sử dụng mẫu tủ này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích cũng như khoảng không trong khi sử dụng. Nhờ vậy mà phòng ngủ nhà bạn cũng trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều. Và đây chính là lý do lớn nhất có thể giải thích được tại sao mẫu tủ này được nhiều người ưa thích đến vậy.
TỦ NHỰA 3 CÁNH LÙA – TỦ NHỰA CÁNH LÙA HÀ NỘI

3. Ưu điểm vượt trội của tủ nhựa quần áo cánh lùa (cánh đẩy,trượt)
3.1 Tiết kiệm diện tích
Đây chính là ưu điểm đầu tiên và là ưu điểm lớn nhất mà mẫu tủ này mang đến giá trị cao cho người sử dụng. Nếu như các mẫu tủ truyền thống bắt buộc bạn phải có một khoảng trống để mở cánh tủ và lấy quần áo, đồ đạc dễ dàng thì mẫu tủ này chỉ cần một cú gạt nhẹ nhàng là bạn đã có thể lấy đồ.
Về Chất liệu thì tủ nhựa quần áo có khả năng chịu nước không sợ ẩm mốc, không sợ mối mọt, và không co ngót khi thay đổi thời tiết như tủ gỗ.
Với trọng lượng nhẹ hơn tủ gỗ rất nhiều mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn làm hài lòng khách hàng thì tủ nhựa cánh lùa đang là sự lựa chọn lý tưởng và đã chiếm thị phần không nhỏ trong ngành nội thất

3.3 Mẫu mã phong phú, đa dạng
Tủ nhựa quần áo cánh lùa được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú vì thế không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn cho cho căn phòng.

Tủ Nhựa Cánh Lùa Hà Nội - 16 Mẫu Tủ bán chạy nhất Tủ Nhựa Cánh Lùa Hà Nội - 16 Mẫu Tủ bán chạy nhất
TỦ NHỰA 3 CÁNH LÙA – TỦ NHỰA CÁNH LÙA HÀ NỘI
TỦ NHỰA CÁNH LÙA TỦ NHỰA CÁNH KÍNH - TỦ QUẦN ÁO NHỰA CÁNH KÍNH GIA ĐÌNH

TỦ NHỰA CÁNH LÙA - TỦ NHỰA QUẦN ÁO CÁNH TRƯỢT TỦ NHỰA QUẦN ÁO CAO CẤP CHO GIA ĐÌNH

 LÀM TỦ NHỰA THEO YÊU CẦU - NHẬN THIẾT KẾ TỦ NHỰA THI CÔNG TRỌN GÓI  TỦ NHỰA QUẦN ÁO CAO CẤP CHO GIA ĐÌNH


TỦ NHỰA 3 CÁNH LÙA – TỦ NHỰA CÁNH LÙA HÀ NỘI
TỦ HÌNH CHỮ L THIẾT KẾ - TỦ NHỰA CHỮ L THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ nhựa quần áo có nhiều màu sắc khác nhau được thiết kế dạng lùa vì thế mà chắc chắn sẽ làm hài lòng được cả những khách hàng khó tính. Bạn hoàn toàn cho thể chọn lựa chiếc tủ nhựa quần áo thiết kế từ gam màu sáng cho đến gam màu tối miễn sao bạn cảm thấy thích thú là được.

3.4 Giá trị thẩm mỹ cao
Đây cũng thể cao là ưu điểm rất nổi trội của mẫu tủ này. Với những thiết kế mang đến sự ngăn nắp, gọn gàng nhưng cũng vô cùng hiện đại cho không gian của phòng ngủ đã mang lại một phong cách sống đẳng cấp của người dùng.

Hầu hết những người sử dụng mẫu tủ nhựa quần áo cánh lùa được đánh giá là người có “gu” thẩm mỹ tinh tế và sang trọng.

Tủ Nhựa Cánh Lùa Hà Nội - 16 Mẫu Tủ bán chạy nhất Tủ Nhựa Cánh Lùa Hà Nội - 16 Mẫu Tủ bán chạy nhất
TỦ NHỰA 3 CÁNH LÙA – TỦ NHỰA CÁNH LÙA HÀ NỘI

Tủ Nhựa Cánh Lùa Hà Nội - 16 Mẫu Tủ bán chạy nhất Thiết Kế Tủ Nhựa Quần Áo Theo Yêu Cầu - Nội Thất Nhựa Hà Nội Thiết Kế Tủ Nhựa Quần Áo Theo Yêu Cầu - Nội Thất Nhựa Hà Nội TỦ NHỰA QUẦN ÁO CAO CẤP CHO GIA ĐÌNH

Tủ Nhựa Cánh Lùa Hà Nội - 16 Mẫu Tủ bán chạy nhất Tủ Nhựa Cánh Lùa Hà Nội - 16 Mẫu Tủ bán chạy nhất

4. Nhược điểm của tủ nhựa quần áo cánh lùa:

Hệ thống ray trượt có lẽ đây là nhược điểm duy nhất của mẫu tủ này. Bạn cần phải chịu khó vệ sinh lau chùi thường xuyên nếu như không muốn xảy ra tình trạng tủ bị kẹt trên đường ray.

5. Kích thước tủ nhựa quần áo cánh trượt
Tủ nhựa cánh lùa thì sẽ có ít nhất là từ 2 cánh tủ trở lên để lắp được một hệ thống ray trượt. Thông thường những cánh tủ quần áo cửa lùa sẽ được làm rộng khoảng 0,4m – 0,6m.

Chiều sâu của tủ thông thường sẽ là 50 – 60cm để bạn có thể lưu trữ quần áo của người lớn mà không gặp bất cứ trở ngại nào khi thực hiện đóng tủ.

Chiều cao của tủ có thể cao từ 2,2m đến 2,7m hoặc cao hơn tùy yêu cầu của khách hàng (có thể làm đến kịch trần).
TỦ NHỰA 3 CÁNH LÙA – TỦ NHỰA CÁNH LÙA HÀ NỘI

Tủ Nhựa Cánh Lùa Hà Nội - 16 Mẫu Tủ bán chạy nhất Tủ Nhựa Cánh Lùa Hà Nội - 16 Mẫu Tủ bán chạy nhất Tủ Nhựa Cánh Lùa Hà Nội - 16 Mẫu Tủ bán chạy nhất Tủ Nhựa Cánh Lùa Hà Nội - 16 Mẫu Tủ bán chạy nhất Tủ Nhựa Cánh Lùa Hà Nội - 16 Mẫu Tủ bán chạy nhất Tủ Nhựa Cánh Lùa Hà Nội - 16 Mẫu Tủ bán chạy nhất

TỦ NHỰA 3 CÁNH LÙA – TỦ NHỰA CÁNH LÙA HÀ NỘI
Chất lượng một chiếc tủ nhựa quần áo phụ thuộc và 2 yếu tố:
+Chất liệu làm tủ nhựa :(Nhựa quá rẻ thì chất lượng sẽ không tốt vì bị pha tạp và mỏng, khoảng cách gân nhựa xa nhau nên tấm nhựa sẽ yếu) có gần 20 loại nhựa trên thị trường từ độ dày mỏng đến giá thành chênh lệch khá nhiều

+Cách làm(đóng tủ),tuy về cơ bản là giống nhưng không hẳn vậy.Tùy thuộc tay nghề thợ và thợ có kinh nghiệm
Chúng tôi sử dụng nhựa Đài Loan cao cấp Chinhuei Plus hoặc nhựa Ecoplast của Việt Nam, chất liệu đều đã được kiểm định hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.
Thứ 2, sau điểm bắt bản lề phải được ke, nhồi tăng cường để đảm bảo độ chắc cho bản lề. Bản lề chuyên dụng là bản lề SHABC, thuộc top đầu về chất lượng. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt theo yêu cầu bản lề giảm chấn (Thêm 20k/cái)
Về tủ nhựa người lớn, Tủ Nhựa Gia Đình Hà Nội chuyên dùng ray bi 2,3 tầng và ray bánh xe. Ưu tiên toàn bộ ray sử dụng ray cơ bánh xe đảm bảo độ bền trên 5 năm sử dụng.

Hậu tủ và đáy ngăn kéo được làm bằng alumi – tấm hợp kim nhôm. Tại Tủ nhựa Gia Đình Hà Nội thường làm alu 2mm và 3mm. Đối với hậu alu 3mm khách hàng có thể đặt theo nhu cầu với phí thêm 100k – 150k/sản phẩm tùy tủ to nhỏ khác nhau.
Thanh treo inox loại dày được khoan khoét bắt trực tiếp vào thân nhựa(không phải dùng loại mỏng rẻ và bắt chỉ bằng mấy con ốc bắn vào hồi tủ).Chịu lực lên tấm hồi tủ nên không bao giờ bạn phải quan tâm vấn đề thanh treo bị cong, xập xệ
TỦ NHỰA 3 CÁNH LÙA – TỦ NHỰA CÁNH LÙA HÀ NỘI

Hướng dẫn cách lắp tủ nhựa Duy Tân 5 tầng Tabi,Mina
NÊN CHỌN TỦ GIÀY NHỰA THÔNG MINH HAY TỦ GIÀY NHỰA THÔNG THƯỜNG
Tủ Nhựa Gia Đình Hà Nội-Đại lý tủ nhựa Duy Tân ở Hà Nội
Tủ nhựa Đài Loan
Tủ nhựa Việt Nhật
Chọn Tủ quần áo nhựa Duy Tân chính hãng

Tủ Nhựa Quần Áo Hà Nội Uy Tín Chất Lượng
Tủ Nhựa Hà Nội chất lượng tốt

81 Mẫu tủ nhựa trẻ em

Tủ Nhựa Thiết Kế Hà Nội – Nội Thất Theo Yêu Cầu
Tủ Nhựa Quần Áo Người Lớn 4 Cánh 4 Buồng
Giá Tủ Bếp Nhựa Tại Hà Nội
Tủ Nhựa Cánh Lùa Hà Nội – 16 Mẫu Tủ bán chạy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat qua Zalo
Facebook Messenger